คู่มือการจัดการเรื่องร้องเรียนการทุจริตและประพฤติมิชอบของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ประจำปี 2565

รายงานข้อมูลสถิติเรื่องร้องเรียนการทุจริตมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ประจำปี 2565 (รอบ 6 เดือน)

ประกาศนโยบายงดรับ - งดให้ของขวัญ หรือประโยชนือื่นใด (No Gift Policy)

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน เรื่อง เจตจำนงสุจริตผู้บริหาร

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน เรื่อง นโยบายคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน เรื่อง แนวทางการจัดการข้อร้องเรียนและการกล่าวโทษเกี่ยวกับการทุจริตและประพฤติมิชอบ