มทร.อีสาน จัดกิจกรรมจิตอาสา พัฒนามหาวิทยาลัย เนื่องในวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม

• วันที่ 11 สิงหาคม 2563 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน (มทร.อีสาน) จัดโครงการจิตอาสาพัฒนา มทร.อีสาน เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2563 สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ณ ลานมรกตอีสาน มทร.อีสาน นครราชสีมา โดยมี ผศ.ณรงค์ ผลวงษ์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ เป็นประธานในพิธีโดยกิจกรรมจิตอาสา “เราทำความดี เพื่อชาติ ศาสน์ กษัตริย์” ในครั้งนี้ มทร.อีสาน จัดขึ้นเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2563 สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ซึ่งมีผู้บริหาร อาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาของมหาวิทยาลัยเข้าร่วมทำกิจกรรมจิตอาสาอย่างพร้อมเพรียงกันด้วยความสมัครใจ โดยการทำกิจกรรมในครั้งนี้เป็นการปรับภูมิทัศน์ภายในมหาวิทยาลัยให้มีความเป็นระเบียบ เรียบร้อย สะอาด และสวยงาม ซึ่งมีการกำหนดจุดทำความสะอาดที่บริเวณรั้วโดยรอบของมหาวิทยาลัย และเส้นทางเดินรถต่าง ๆ ภายในมหาวิทยาลัย ทั้งนี้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกคนมุ่งหมายในการทำความดีโดยไม่หวังผลตอบแทน เป็นการแสดงออกถึงการมีจิตสาธารณะเพื่อสร้างสังคมแห่งการมีส่วนร่วมเพื่อประโยชน์และความสุขส่วนรวมของชุมชน สังคม และประเทศชาติสืบไป