O๒๐ (๑) ประมวลจริยธรรมข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา บุคลากรและผู้ปฏิบัติงานอื่นในสถาบันอุดมศึกษา

๐๒๐ (๒) ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน เรื่อง ข้อกำหนดจริยธรรมของ มทร.อีสาน

O๒๑ การขับเคลื่อนจริยธรรมของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน

O๒๒ แนวปฏิบัติการจัดการเรื่องร้องเรียนการทุจริต และประพฤติมิชอบ

O๒๔ รายงานข้อมูลสถิติเรื่องร้องเรียนการทุจริตและประพฤติมิชอบ

O๒๖ ประกาศเจตนารมณ์นโยบาย No Gift Policy จากการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ปี พ.ศ. ๒๕๖๗

O๒๙ รายงานการรับทรัพย์สินหรือประโยชน์อื่นใดโดยธรรมจรรยา

O๑๐ คู่มือหรือแนวทางการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่

O๑๑ คู่มือการให้บริการตรวจข้อกฎหมาย

O๑๒ ข้อมูลรายงานสถิติการให้บริการตรวจข้อกฎหมาย (คำสั่ง)